Lưu Ngay Những Hướng Dẫn Nạp RP Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu về game Liên Minh Huyền Thoại

Những cách nạp rp Liên Minh Huyền Thoại bạn đã biết chưa? Nếu bạn chưa biết cách nạp rp trong Liên Minh Huyền Thoại thì đây là bài viết phù hợp nhất dành cho bạn. Trong bài viết, nhacaif8bet hướng dẫn cách nạp rp cho Liên Minh Huyền Thoại hiện nay, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về game Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi đi vào hướng dẫn nạp rp Liên Minh Huyền Thoại thì chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game huyền thoại này nhé!

Trên thị trường game online khi được hỏi về đâu là tựa game đã đi vào huyền thoại làng game thì có lẽ phần lớn câu trả lời nhận về đều là “Liên Minh Huyền Thoại”. Tựa game này có tên tên quốc tế là “League of Legend” được viết tắt là LOL. Khi ra mắt tại Việt Nam, nó được gọi theo tiếng Việt là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Tìm hiểu về game Liên Minh Huyền Thoại
Tìm hiểu về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một thể loại trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật Moba. Dù được chính thức phát hành vào năm 2009, tính cho đến nay LMHT cũng là tựa game gần 13 năm tuổi thế nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có một tựa game nào có thể thay thế vị trí của Liên Minh Huyền Thoại trên thị trường game.

Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đã trở thành một môn thể thao điện tử (Esport) thường xuyên được tổ chức các giải thi đấu quy mô và đẳng cấp. 

Vì sao phải nạp rp Liên Minh Huyền Thoại?

Khi tham gia tựa game online Liên Minh Huyền Thoại, bạn phải sử dụng nhiều sự tư duy và chiến thuật sáng tạo, sự kết hợp đồng đội ăn ý và thành thục các kỹ năng. Ngoài những điều này,  bạn cũng cần phải có một nguồn kinh phí để nạp thẻ rp cho game để mua được những vật phẩm hỗ trợ game leo rank nhanh chóng.

Thẻ rp hay còn gọi là thẻ sò hay thẻ garena được phát hành bởi công ty Garena. Loại thẻ này ngoài nạp được vào game Liên Minh Huyền Thoại thì còn có các loại game moba chiến thuật khác như: Liên Quân, Chiến cơ, FiFa,… Với thẻ rp, nó có các mục đích sử dụng như: 

  • Mua được các vật phẩm, trang phục
  • Mua tướng mới
  • Nâng cấp nhân vật 

Những tác này sẽ nhanh chóng giúp bạn leo rank một cách nhanh chóng vì vậy thẻ rp rất được ưa chuộng. Thẻ rp Liên Minh Huyền Thoại có nhiều mức giá khác nhau có mệnh giá từ 10 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng. 

Nạp rp Liên Minh Huyền Thoại và những điều cần biết

Có nhiều cách để có thể mua được thẻ rp để nạp vào game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng, đại lý, qua thẻ ngân hàng hay ví điện tử,… nhưng bạn cần chú ý đến loại thẻ và mức thẻ mình mua tránh nhầm lẫn, quá trình đổi trả sẽ rất mất thời gian để giải quyết.

Nạp rp Liên Minh Huyền Thoại và những điều cần biết
Nạp rp Liên Minh Huyền Thoại và những điều cần biết

Các bạn hãy cùng xem qua bảng quy đổi số rp nhận được khi nạp thẻ tùy vào mệnh giá nạp được:

  • Mệnh giá thẻ 20 nghìn đồng thì số rp nhận được là 40 RP + khuyến mãi
  • Mệnh giá thẻ 50 nghìn đồng thì số rp nhận được là 100 RP + khuyến mãi
  • Mệnh giá thẻ 100 nghìn đồng thì số rp nhận được là 210 RP + khuyến mãi
  • Mệnh giá thẻ 200 nghìn đồng thì số rp nhận được là 425 RP + khuyến mãi
  • Mệnh giá thẻ 500 nghìn đồng thì số rp nhận được là 1070 RP + khuyến mãi

Mua thẻ nạp rp Liên Minh Huyền Thoại ở đâu? 

Hiện nay, có hai dạng thẻ rp được phát hành đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Trên hai thẻ cào này đều cung cấp những thông tin quan trọng là mệnh giá thẻ – mã thẻ – số seri. 

Địa chỉ mua thẻ cào giấy nạp rp Liên Minh Huyền Thoại

Để có thể mua thẻ cào giấy nạp rp bạn có thể tìm đến mua tại các tiệm internet, đại lý AirPay, điểm bán thẻ cào hay các minimart như Circle K, VinMart, 7 eleven,… Những địa chỉ kể trên đều có ở bất kỳ đâu nên dù bạn ở địa phương nào cũng có thể dễ dàng mua được.

Địa chỉ mua thẻ điện tử nạp rp Liên Minh Huyền Thoại

Các bạn có thể dễ dàng mua các thẻ điện tử để nạp rp cho game Liên Minh Huyền Thoại thật dễ dàng qua của hàng công nghệ như Điện máy xanh, thế giới di động, FPT shop và Viễn Thông A,….

Bạn cũng có thể tự tay mua thẻ điện tử nạp rp cho Liên Minh Huyền Thoại qua ứng dụng ví điện tử như Momo hay Zalopay, Vietpay,…một cách nhanh nhất mà không phải đi bất kỳ đâu. Khi mua trên ví điện tử bạn còn có nhiều cơ hội nhận khuyến mãi từ các ví điện tử này. 

Địa chỉ mua thẻ điện tử nạp rp Liên Minh Huyền Thoại
Địa chỉ mua thẻ điện tử nạp rp Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách nạp rp Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang nạp thẻ rp và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó bạn sẽ vào được trang danh sách các hình thức thanh toán và chọn phương thức nạp thẻ phù hợp.

Bước 3: Nhấn chọn phương thức thanh toán thẻ rp

Bước 4: Sau khi chọn, trang sẽ hiện một khung thông tin nhập mã thẻ và cả bản quy đổi số lượng rp tương ứng với mệnh giá bạn mua. Bạn hãy nhập thật chính xác mã thẻ bạn đã mua vào nhé. 

Bước 5: Chọn hoàn thành là bạn đã thành công nạp rp cho Liên Minh Huyền Thoại rồi đấy.

Trên bài viết là những thông tin và hướng dẫn cách nạp rp Liên Minh Huyền Thoại. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi hết bài viết, đừng quên xem thêm những bài viết có thông tin bổ ích khác của nhacaif8bet nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *