Hướng Dẫn Cách Quy Đổi Sò Sang RP Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất

Các bước nạp sò trong trò chơi liên minh huyền thoại

Làm cách nào để có thẻ quy đổi sò sang rp liên minh huyền thoại một cách nhanh chóng và đơn giản nhất là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, nhacaif8bet sẽ giới thiệu về cách quy đổi sò sang RP đơn giản nhất.

Các bước nạp sò trong trò chơi liên minh huyền thoại

Trước khi quy đổi sò sang rp liên minh huyền thoại, bạn cần thực hiện các thao tác để có thẻ nạp sò vào trong game. Một số bước đơn giản để bạn có thể nạp sò vào tài khoản Garena như sau:

Các bước nạp sò trong trò chơi liên minh huyền thoại
Các bước nạp sò trong trò chơi liên minh huyền thoại

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trang chủ của Garena.

Bước 2: Ở trang chủ của web Garena, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Sò có màu vàng trong mục chọn game để nạp sò. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc nạp sò bạn cần đảm bảo chắc chắn mình đã đăng nhập đúng tài khoản để nạp RP.

Bước 3: Sau khi chọn biểu tượng Sò vàng, bạn sẽ được chuyển đến trang giao diện nạp thẻ. Ở đây sẽ có các hình thức nạp thẻ như đã nêu ở trên để bạn dễ dàng chọn lựa.

Bước 4: Sau khi chọn các hình thức thanh toán phù hợp, bạn hãy tiến hành chọn mức giá tùy theo mong muốn của mình. Tại Garena cài đặt sẵn tính năng liệt kê sẵn giúp bạn có thể lựa chọn số tiền cần chi trẻ và số Sò có thể quy đổi phù hợp.

Bước 5: Tiếp đến, bạn chọn nhất vào mục thành toán đề hoàn thành quá trình nạp Sò.

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản trên bạn đã có thể hoàn thành việc nạp Sò cho game Liên minh huyền thoại. Khi đã thực hiện xong quy trình nạp Sò thì số Sò trong tài khoản của bạn sẽ có sự thay đổi theo số lượng Sò bạn đã mua. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp bạn gặp phải tình trạng việc cập nhật số Sò bị trễ, thời gian trễ nhất là 24 giờ.

Dù thời gian cập nhật Sò bị trễ nhưng tất cả các bước thực hiện đều được lưu trong mục lịch sử. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi mua sò trong game liên minh huyền thoại. Khi thực hiện xong quy trình nạp Sò, bạn cần có bước quy đổi sò sang RP liên minh huyền thoại thoại mới có thể chơi game.

Hướng dẫn các bước quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại

Các bước quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại khá đơn giản. Sau khi đã nhập số sò theo nhu cầu sử dụng, bạn cần quay lại trang chủ của Garena. Tại trang này, bạn sẽ tiến hành thực hiện quy đổi số Sò sang Rp liên minh huyền thoại bằng cách nhấn vào mục có biểu tượng LOL.

Hướng dẫn các bước quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại

Hướng dẫn các bước quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại

Trong giao diện quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại sẽ hiện ra sau khi bạn chọn LOL. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là ngoài cách nạp sò thì bạn cũng có thể mua RP bằng các hình thức khác như: 

  • Nạp thẻ cào của các hãng Mobifone, vinaphone hoặc Viettel
  • Sử dụng hình thức quét mã QR Pay.
  • Mua Rp bằng cách dùng thẻ ngân hàng hoặc Visa hay Mastercard đều được.
  • Sử dụng trực tiếp thẻ của Garena.
  • Mua RP bằng cách sử dụng ứng dụng thanh toán trực tuyến AIRPay.

Mặc dù có rất nhiều hình thức để mua RP trực tiếp, tuy nhiên cách quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại vẫn sẽ có nhiều tiện lợi hơn. Do đó, đây vẫn là hình thức được rất nhiều game thủ sử dụng khi chơi game.

Đặc biệt, khi quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại, người chơi sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau từ cách nạp sò và chuyển đổi Rp này mang lại. Ví dụ: Khi bạn thực hiện nạp 100 SÒ có giá 50 nghìn đồng thì khi tiến hành quy đổi Sò sang Rp liên minh huyền thoại thì số RP bạn có sẽ là 200. Còn khi bạn nạp trực tiếp số RP thông qua các hình thức nạp thẻ trên thị số RP có trong game của bạn sẽ thấp hơn 200 mặc dù giá trị bạn cần nạp vẫn như nhau.

Như vậy, trước khi thực hiện nạp sò rồi quy đổi sò sang Rp liên minh huyền thoại hoặc nạp RP trực tiếp, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn phương thức thuận tiện nhất cho mình. Bằng giá nạp sò trong Garena vẫn luôn được ưu ái chọn lựa.

Một số lưu ý cho người chơi liên minh huyền thoại khi nạp sò

Cách quy đổi sò sang RP Liên minh huyền thoại không phải là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thắng thua trong game. Liên minh huyền thoại vẫn đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng phù hợp để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Một số lưu ý cho người chơi liên minh huyền thoại khi nạp sò
Một số lưu ý cho người chơi liên minh huyền thoại khi nạp sò

Một trong những yếu tố quan trọng trong liên minh huyền thoại là hoàn thành xong các nhiệm vụ của game. Vì thế, cách quy đổi Sò sang RP liên minh huyền thoại cũng chỉ là một trong những yếu tố bổ trợ cho bạn. Không nên tập trung quá nhiều cho vấn đề này mà quên mất các hoạt động khác trong game.

Như vậy, với nội dung trên đây của nhacaif8bet đã giải đáp chi tiết các bước cần quy đổi Sò sang RP trong liên minh huyền thoại. Chúc bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác trong game liên minh huyền thoại một cách nhanh chóng và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *